วันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ให้มีความสอดคล้องตามมาตรฐานหลักสูตรแต่ละระดับ ณ โรงแรมเจปาร์ค ชลบุรี ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งดำเนินการประชุมระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่พันตรีวัชรพล ลักษณลม้าย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อยกระดับการจัดการศึกษาระบบทวิภาคีให้มีความเข้มแข็งยิ่งขึ้น พัฒนาปรับปรุง ประกาศ คู่มือแนวทางปฏิบัติ มาตรฐานที่เกี่ยวข้อง สำหรับผู้เรียน ครูฝึกในสถานประกอบการ และสถานประกอบการ ให้มีความสอดคล้องตามมาตรฐานหลักสูตรแต่ละระดับต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเชิงปฏิบัติการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีฯ
#PRวทอุบลฯ