วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสุขาดี มีความสุข

วันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายวันชัย นิยมวงศ์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสุขาดี มีความสุข นำโดย นายปัญญา ศิลากูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี และนายพัฒนาวุฒิ มูลมณี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในโอกาสที่เข้าตรวจประเมินสุขาดี มีความสุข และตรวจความสะอาดห้องสุขาของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มีคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับและเข้ารับการประเมินอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินสุขาดีมีความสุข