วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด

วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด นำโดย นายเดโชวัต ทักคุ้ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด ณ ห้องเรียนทฤษฎี ๒ แผนกวิชาช่างอากาศยาน อาคารเรียน ๖ ในโอกาสที่เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของแผนกวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มีนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด
#PRวทอุบลฯ