วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง (Civic Education) และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติวิธี ระดับกลุ่มจังหวัด กลุ่มที่ ๔ ซึ่งประกอบด้วย จังหวัดอำนาจเจริญ จังหวัดยโสธร และจังหวัดอุบลราชธานี โดยผู้เข้าร่วมประชุมได้แก่ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และครูผู้ดูแลนักเรียนนักศึกษาทุนเฉลิมราชกุมารีจาก ๑๖ สถานศึกษา ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นางพิศมัย นิติศักดิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล และนางอรอน นวลอินทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยียโสธร เป็นคณะที่ปรึกษาในการวางแผนการจัดกิจกรรมการอบรม และในส่วนของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมี นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ได้เข้าร่วมประชุมร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงาน
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง
#PRสอจอุบลฯ