วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมคัดเลือกนักเรียนนักศึกษา เข้ารับการประเมินและคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ระดับสถานศึกษา ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นางศิรินณา ดอนชัย ผู้ช่วยหัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ขับเคลื่อนนักเรียน นักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา และคณะครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อแต่งตั้งคณะกรรมการ กำหนดวัน เวลา สถานที่ และเกณฑ์การคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา แต่ละแผนกวิชา เพื่อเข้ารับการประเมินและคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ระดับสถานศึกษา ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคัดเลือกนักเรียนนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานฯ
#PRวทอุบลฯ