วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายเอกพร วรรณประภา หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ เข้าต้อนรับบริษัท ทีดับบลิวอี เทคนิคอล จำกัด ในโอกาสที่มาแนะแนวการทำงานในต่างประเทศ (ประเทศญี่ปุ่น) ให้แก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ที่มีความสนใจจะไปทำงานในต่างประเทศ ณ ห้องประชุมบัวฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับบริษัททีดับบลิวอีเทคนิคอลจำกัด
#PRวทอุบลฯ