วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ (รอบการประเมินปีการศึกษา ๒๕๖๖) ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางสุภาพร ไชยชนะ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียงทั้งนี้เพื่อ ชี้แจงหลักเกณฑ์และแนวทางในการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัดประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#เตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะฯ
#PRวทอุบลฯ