วันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิรันดร์ สมมุติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นางมนัสนันท์ ไทยแท้ หัวหน้าหมวดวิชาวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ และมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมนักเรียน นักศึกษา ให้มีความรู้ความสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อันจะนำไปสู่การพัฒนาประเทศชาติต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษาระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีประจำปี๒๕๖๗
#PRสอจอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #ประชาสัมพันธ์_เทคนิคนครอุบลราชธานี