วันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมการฝึกอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ หลักสูตร “การบริหารความเสี่ยงในการพิจารณาผลการจัดซื้อจัดจ้างและการตรวจรับพัสดุ เพื่อป้องกันความรับผิดทางวินัยและละเมิดของเจ้าหน้าที่” รุ่นที่ ๔ ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร ซึ่งดำเนินการจัดการฝึกอบรมโดย สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐชนน ศิริพงษ์สุรภา ผู้อำนวยการส่วนให้คำปรึกษาและนิติกรรมสัญญา และรักษาการผู้อำนวยการส่วนคดี ๒ สำนักงาน กสทช. เป็นวิทยากรบรรยายในการฝึกอบรม ทั้งนี้มีหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมการฝึกอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การฝึกอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรประจำปีงบประมาณ๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ