วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้นายพงศ์ดนัย รายน้ำเงิน หัวหน้าครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ พร้อมด้วย ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ และพี่เลี้ยงลูกเสือวิสามัญ นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ปีที่ ๑๑๓ คณะลูกเสือแห่งชาติ ณ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๒๒ ค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ ดำเนินการจัดโดย สำนักงานลูกเสือจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ “ลูกเสือทำดี ทำได้ ทำทันที”
#เรียนดีมีความสุข
#วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ
#PRวทอุบลฯ