วท.อุบลฯ จัดกิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 3 กรกฎาคม ๒๕๖๗

วันที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โดยได้เน้นย้ำในเรื่องการลงทะเบียนเรียน และประชาสัมพันธ์โครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ให้แก่นักเรียน นักศึกษาได้รับทราบ นอกจากนี้มีกิจกรรมการแข่งขัน UTC English Presentation 2024 ซึ่งเป็นการแนะนำทีมผู้เข้าแข่งขันจากแต่ละแผนกวิชา ซึ่งดำเนินจัดกิจกรรมโดย หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ทั้งนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธงวทอุบลฯ
#PRวทอุบลฯ