วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น ๒ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เป็นประธานในพิธี โดยมี นายลิขิต พลเหลา รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบแนวทางการเรียนระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ เป็นการปลูกฝังจิตสำนึกอันดีงามให้นักศึกษาได้เรียนรู้รักษาขนบธรรมเนียมอันดีงามของคนไทย และเพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาใหม่กับอาจารย์ที่ปรึกษา คณาจารย์ และผู้บริหาร อีกด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#ร่วมพิธีไหว้ครู_ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่_ระดับปริญญาตรี_หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ_๔