วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดและมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมการอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างความเป็นพลเมือง (Civic Education)และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติวิธี ระดับกลุ่มจังหวัด กลุ่มที่ ๔ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ซึ่งดำเนินการอบรมระหว่างวันที่ ๓ – ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในการนี้มี คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา ทุนเฉลิมราชกุมารีจาก ๑๖ สถานศึกษา ประกอบด้วย สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอำนาจเจริญ ยโสธร และอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีปิดอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้ผู้รับทุนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสิทธิ หน้าที่ของผู้รับทุนเห็นคุณค่าของการเป็นผู้รับทุนการศึกษามีทักษะชีวิตในประเด็น ความสามารถในการจัดการตนเอง มุ่งเรียนรู้ ให้เกิดจิตสำนึกที่ดีต่อสถาบันหลักของชาติ สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นและใช้ชีวิตร่วมกันในสังคมอย่างสันติวิธีต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างความเป็นพลเมืองฯ
#PRสอจอุบลฯ