การรวจสภาพรถยนต์ ภายใต้กิจกรรมอาชีวะอาสา ตรวจรถก่อนใช้งานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี

วันที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน เข้าตรวจสภาพรถยนต์ ภายใต้กิจกรรมอาชีวะอาสา ตรวจรถก่อนใช้งานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ณ วัดมหาวนาราม วัดแจ้ง และวัดบูรพาราม ในการนี้นายมงคล จุลทัศน์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติร่วมตรวจสภาพรถในครั้งนี้ โดยมีคณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมการตรวจสภาพรถยนต์อย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมอาชีวะอาสาตรวจรถก่อนใช้งานประเพณีแห่เทียนพรรษาฯ
#PRวทอุบลฯ