วันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาช่างกลโรงงาน ดำเนินการจัดการประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจ ในการจัดการ อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี (ฝึกอาชีพ) ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน โดยมีนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.๑ (ทวิภาคี) และผู้ปกครอง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีให้กับนักศึกษาและผู้ปกครองต่อไป
#เรียนดีมความสุข
#ประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีฝึกอาชีพปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ