วท.อุบลฯ เข้าดูแลและตรวจสอบโครงสร้างรถต้นเทียน ภายใต้กิจกรรมอาชีวะอาสา ตรวจรถก่อนใช้งานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี

วันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน เข้าดูแลและตรวจสอบโครงสร้างรถต้นเทียน ภายใต้กิจกรรมอาชีวะอาสา ตรวจรถก่อนใช้งานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ณ วัดแจ้ง โดยมีคณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าทำการเชื่อมคานเสริมความแข็งแรงให้โครงสร้างรถต้นเทียนอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมอาชีวะอาสาตรวจรถก่อนใช้งานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี
#PRวทอุบลฯ