วันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ English Day Camp ณ ห้องประชุมบัวแสด ซึ่งดำเนินการจัดโครงการโดย หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากบริษัท Hybrid Success และวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ในการนี้มี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นางสาวปรานี ศรีมันตะ หัวหน้าหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมต่างประเทศเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน นักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกัน และเพื่อให้นักเรียนนักศึกษามีเจตคติที่ดีต่อการเรียนวิชาภาษาวิชาอังกฤษต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการEnglishDayCamp