วันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ English Day Camp ณ ห้องประชุมบัวแสด ซึ่งดำเนินการจัดโครงการโดย หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากบริษัท Hybrid Success โดยมี นางสาวปรานี ศรีมันตะหัวหน้าหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมต่างประเทศเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน นักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทางภาษาร่วมกัน และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรายวิชาภาษาวิชาอังกฤษ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการEnglishDayCamp