วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายปรีดา อุ่นอุดม นายอำเภอเมืองอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทาน (หมวกและผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน) ณ หอประชุมโดมใหญ่ ในการนี้ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรนำคณะครู นักเรียน นักศึกษา และนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานหมวกและผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน
#PRวทอุบลฯ