วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวศวิตา แสงงาม ที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมซักซ้อมการนำเสนอผลการดำเนินงานประเภทจังหวัด อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้มีคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง #เรียนดีมีความสุข #ประชุมซักซ้อมการนำเสนอผลการดำเนินงานประเภทจังหวัดอำเภอและชมรมTOBENUMBERONEระดับประเทศ #PRวทอุบลฯ