วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และนายคารม แก้วกันยา ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นำนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้ารับฟังการแนะแนวและรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมบัวฟ้า โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็กทริค คอนซูมเมอร์ โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในการทำงาน ตลอดจนได้ฝึกภาคปฏิบัติ จากการปฏิบัติงานจริงและเมื่อจบภาคการศึกษาแล้ว สามารถนำไปพัฒนาตนเองเพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพที่เหมาะสมและเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์รับฟังการแนะแนวและรับสมัครนักเรียนนักศึกษา
#PRวทอุบลฯ