วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง นางสาวธิดารัตน์ บุญดล หัวหน้างานครูที่ปรึกษา และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการใช้แบบประเมินหนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีซึ่งดำเนินการจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ทั้งนี้เพื่อให้สถานศึกษานำหนังสั้นไปใช้กับผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#หนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษา
#PRวทอุบลฯ