วันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานบุคคลและการบริหารจัดการ ประจำปี ๒๕๖๗ ในการนี้มีบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อการปรับเปลี่ยนรูปแบบการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดกับทางราชการ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานบุคคลฯ
#PRวทอุบลฯ