วันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัย รุ่นที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด การอบรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก ศูนย์ขับขี่ปลอดภัย บริษัท เกียรติสุรนนท์อุบลราชธานี จำกัด โดยมี นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับกฎจราจรและมารยาทในการขับขี่ การใช้รถจักรยานยนต์บนถนนอย่างปลอดภัยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยรุ่นที่๒
#PRวทอุบลฯ