วันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการยกระดับและพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของนักเรียน นักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ซึ่งดำเนินการจัดโครงการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมศรีวนาไล วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี โดยมีนางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อยกระดับและพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของนักเรียน นักศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี รวมกับการใช้สื่อทักษะดิจิทัล เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มีความพร้อมสำหรับการทำงานและสามารถปรับใช้ในวิชาชีพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมการยกระดับและพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของนักเรียนนักศึกษาฯ
#PRสอจอุบลฯ