วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ กับสถานประกอบการ และรับฟังความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (Stakeholder) ต่อการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ต่อเนื่อง) พ.ศ. ๒๕๖๘ – ๒๕๖๙ ณ โรงแรมเซ็นทารา อุบล อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้มี นายชุมสันติ แสนทวีสุข ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต เป็นผู้กล่าวรายงาน และมีนายลิขิต พลเหลา นายวินัย จันทรเกษม รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิด และร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โดยมี สถานประกอบการทั้ง ๑๖ แห่ง เข้าร่วมพิธีลงนามในครั้งนี้ ทั้งนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ว่าที่ ร.ต.กรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ
#PRวทอุบลฯ