วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานี หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และนายอำเภอ ประจำเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมปทุมวรราช ชั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อขับเคลื่อนนโยบายสำคัญในการบริหารงานของจังหวัดในแต่ละด้าน ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานีฯ
#PRวทอุบลฯ
ขอบคุณรูปภาพจาก : องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี