วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และนางมนัสนันท์ ไทยแท้ หัวหน้าหมวดวิชาวิทยาศาสตร์ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู หมวดวิชาวิทยาศาสตร์ นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓๓ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ซึ่งจัดระหว่างวันที่ ๑๖ – ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้มีคณะครู นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา จากสถานศึกษาในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา
#PRวทอุบลฯ