วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมนิเทศ ติดตามการใช้หลักสูตร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดงวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายคารมย์ แก้วกันยา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้ครูผู้สอนสามารถนำหลักสูตร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พุทธศักราช ๒๕๖๗ ไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การใช้หลักสูตรหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
#PRวทอุบลฯ