การร่วมรับมอบทุนการศึกษาสร้างฝัน Create Your Future Foundation เเละพิธีเปิดโครงการ Open House Open โฮม เขื่อนสิรินธร

วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวให้โอวาท และเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาสร้างฝัน(Create Your Future Foundation) ให้แก่นักเรียน ระดับชั้น ปวช. จำนวน ๑๐ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท และนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. จำนวน ๑๕ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากมูลนิธิทุนการศึกษาสร้างฝัน (Create Your FutureFoundation) พร้อมทั้งให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ “Open House Open โฮม เขื่อนสิรินธร” ดำเนินการจัดโครงการโดย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ณ หอประชุมอาคารช้างน้อย เขื่อนสิรินธร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสังวาล พรมสำลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าพลังงานน้ำ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๑ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และมี ผศ.ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ ร่วมเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาและกล่าวให้โอวาทในครั้งนี้ โดยมี คณะครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ทุนการศึกษาสร้างฝัน
#OpenHouseOpenโฮมเขื่อนสิรินธร
#PRวทอุบลฯ