วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และว่าที่ ร.ต.กรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี กับบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ณ ห้องประชุมงานทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวนริศรา แผ่ประเสริฐ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ทรัพยากรมนุษย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นผู้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ทั้งนี้เพื่อร่วมมือในการจัดการเรียนการสอน ระหว่างสถานประกอบการและสถานศึกษาในการพัฒนากำลังคนให้มีคุณภาพ มีความรู้ ทักษะวิชาชีพ และประสบการณ์การทำงานในระบบโรงงานอุตสาหกรรม เป็นการพัฒนานักเรียน นักศึกษา ให้มีระเบียบวินัย ในด้านคุณธรรม จริยธรรม ตามสมรรถนะของหลักสูตรและเป็นแนวทางในการประกอบวิชาชีพในอนาคตต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัทพลัสพร็อพเพอร์ตี้จำกัด
#PRวทอุบลฯ