วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดอบรมชี้แจงการกรอกข้อมูลฝึกงานและปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด โดยมี คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียงทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาและครูที่ปรึกษา เข้าใจและทราบหลักเกณฑ์ในการกรอกข้อมูล การบันทึกข้อมูลการฝึกงาน การนิเทศการฝึกงาน ผ่านระบบออนไลน์ ตลอดจนแนวทางในการเลือกสถานประกอบการ ข้อปฏิบัติการฝึกงานและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน
#PRวทอุบลฯ