วท.อุบลฯ ตั้งหน่วยอาชีวะอาสา Fix it Center บริการตรวจซ่อมรถขบวนแห่เทียนพรรษา

วันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ลงพื้นที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นหน่วยบริการเคลื่อนที่ แก้ไขปัญหารถในขบวนแห่เทียน โดยได้ดำเนินการซ่อมเพลารถลากต้นเทียนของอําเภอนาจะหลวย ซ่อมคานหลังรถขบวนรถต้นเทียนของวัดแจ้ง ซ่อมล้อรถลากของวัดเหล่าเสือโก้ก และเชื่อมแป๊บเสริมความแข็งแรงเพลาลากรถของวัดพลแพน ซึ่งให้บริการระหว่างเวลา ๐๗.๐๐ – ๒๒.๐๐ น. ณ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้ขบวนเทียนพรรษาได้จัดแสดงชุดขบวนเทียนอย่างสมบูรณ์ และเพื่อให้งานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ จังหวัดอุบลราชธานี สมบูรณ์แบบตามวัตถุประสงค์ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#วทอุบลฯตั้งหน่วยอาชีวะอาสาFixitCenterบริการซ่อมรถขบวนแห่เทียนพรรษา
#PRวทอุบลฯ