ผู้อำนวยการเข้าตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ที่ลงพื้นที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นหน่วยอาชีวะอาสา Fix it Center บริการซ่อมรถขบวนแห่เทียนพรรษา

วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายมงคล จุลทัศน์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ที่ลงพื้นที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นหน่วยอาชีวะอาสา Fix it Center บริการซ่อมรถขบวนแห่เทียนพรรษา ซึ่งให้บริการระหว่างเวลา ๐๗.๐๐ – ๒๒.๐๐ น. ณ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ลงพื้นที่ให้บริการแก้ไขปัญหารถในขบวนแห่เทียนในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อให้ขบวนเทียนพรรษาได้จัดแสดงชุดขบวนเทียนอย่างสมบูรณ์ และเพื่อให้งานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ จังหวัดอุบลราชธานี สมบูรณ์แบบตามวัตถุประสงค์ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#วทอุบลฯตั้งหน่วยอาชีวะอาสาFixitCenterบริการซ่อมรถขบวนแห่เทียนพรรษา
#PRวทอุบลฯ