วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเขียนแผนธุรกิจและประกวดแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ตามโครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายชวพจน์ ศุภสาร อาจารย์ประจำแผนกวิชาการตลาด คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชานี เป็นวิิทยากรในการอบรม ในการนี้มี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสุภาพร ไชยชนะ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและการประกอบธุรกิจ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษา ให้มีองค์ความรู้ด้านธุรกิจ การเป็นผู้ประกอบการ เพื่อให้มีทักษะในการเขียนแผนธุรกิจ และสามารถนำความรู้จากการอบรมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง และชุมชนในท้องถิ่นต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการเขียนแผนธุรกิจและประกวดแผนธุรกิจ
#PRวทอุบลฯ