วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นายพงศ์ดนัย รายน้ำเงิน หัวหน้าครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ พร้อมด้วยคณะครูที่เกี่ยวข้อง นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าบำเพ็ญประโยชน์ ภายใต้กิจกรรมลูกเสืออาชีวะจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วัดกุดคูณ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
#เรียนดีมีความสุข
#บำเพ็ญประโยชน์ภายใต้กิจกรรมลูกเสืออาชีวะจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
#PRวทอุบลฯ