โครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๗

วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางสุภัดสา ศิริชนะ หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ซึ่งดำเนินการระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. โดยได้รับความอนุเคราะห์คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่จาก บริษัท โรงพยาบาลนาคราช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มาให้บริการตรวจสุขภาพ ทั้งนี้มีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษาครั้งที่๑ประจำปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ