วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายธิติวัฒน์ กุลพิชัยจิราวุฒิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม เป็นประธานในพิธี โดยมี นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นายพงศ์ดนัย รายน้ำเงิน หัวหน้าครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ นายปัญญา บุญเล่ห์ ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำตัวแทนลูกเสือวิสามัญ และนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้มีคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี สมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี คณะครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ นำตัวแทนลูกเสือวิสามัญ และนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล
#PRวทอุบลฯ