วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง เข้าร่วมโครงการอบรมจัดทำแผนรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ ณ วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ซึ่งดำเนินการจัดโครงการอบรมโดย วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในการนี้มี นายสมชาย อินทร์ปรางค์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมจัดทำแผนรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ
#PRวทอุบลฯ