วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการ อวท.จิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ครบรอบ ๗๒ พรรษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สุรพงษ์ เอิมอุทัย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ เป็นประธานในพิธี โดยมี นางสุดใจ ภู่เทศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนางสาวศวิตา แสงงาม ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นตัวแทนจังหวัด เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา สมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกฉียงเหนือ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#สอจอุบลฯร่วมโครงการอวทจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติฯ
#PRสอจอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #อวทภาคตะวันออกเฉียงเหนือ