วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวปัณณิกา อุ่นแพทย์ เจ้าหน้าที่งานปกครอง เข้าร่วมโครงการอบรมจัดทำแผนรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ซึ่งดำเนินการจัดโครงการอบรมโดย วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยมี นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง เข้าร่วมการอบรม ณ วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ร่วมโครงการอบรมจัดทำแผนรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ
#PRวทอุบลฯ