ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี📣📢
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ด้วยวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เพื่อปฏิบัติงานในตำแหน่ง พนักงานขับรถ รับเงินเดือนอัตรา 7,800 บาท
ดังรายละเอียดต่อไปนี้