ประกาศงานทะเบียน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
เรื่อง กำหนดการถ่ายภาพทำบัตรประจำตัวนักเรียน – นักศึกษา ปีการศึกษา 2567
กรุณากรอกข้อมูลแบบสำรวจข้อมูลเพื่อทำบัตรนักเรียน-นักศึกษา (วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี)

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อทำบัตรนักเรียน-นักศึกษา >>>คลิก<<<