วท.อุบลฯ ต้อนรับบริษัท เจ.เอส.อินโนเวชั่นเซอร์วิส จำกัด เนื่องในโอกาสที่ได้มาหารือโครงการอากาศยาน

วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติต้อนรับบริษัท เจ.เอส.อินโนเวชั่นเซอร์วิส จำกัด นำโดย นายอัครเดช ศรียงยศ หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมเครื่องกล และพลเรือเอก สมภพ สุวิทยาลังการ Executive Advisor ในโอกาสที่ได้มาหารือโครงการอากาศยานกับวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และนำเสนอครุภัณฑ์ที่ใช้ในการจัดการเรียนการสอนของ แผนกวิชาช่างอากาศยาน ณ ห้องศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี Ubon Ratchathani Technical College of Academic for Teacher and Personnel Development Center (ATD Center) ทั้งนี้มี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน และนายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับบริษัทเจเอสอินโนเวชั่นเซอร์วิสจำกัด
#PRวทอุบลฯ