วท.อุบลฯ ร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบท เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ

วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ในโครงการบรรพชาอุปสมบท เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วัดมณีวนาราม จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อ เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ได้มีโอกาสแสดงความ จงรักภักดี รวมทั้งได้ศึกษาเรียนรู้หลักธรรมในพระพุทธศาสนา ศึกษาพระธรรมวินัยและปฏิบัติสมณธรรมและสามารถ นำมาปรับใช้เป็นหลักในการประพฤติปฏิบัติในชีวิตประจำวัน อีกทั้งได้มีโอกาสในการศึกษาวิชาประวัติศาสตร์ชาติไทย ประจำท้องถิ่น ศีลธรรม หน้าที่พลเมือง รวมไปถึงได้เรียนรู้เรื่องความสำคัญของสถาบันหลักของชาติ ได้แก่ ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ อันจะนำไปสู่การอยู่ในสังคมร่วมกันอย่างสันติสุข ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
#PRวทอุบลฯ