วันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเสริมสร้างภาวะผู้นำ และจัดทำแผนปฏิบัติงานกิจกรรมองค์การ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ กิ่งแสง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี และนายอนรรฆ บุบผาวัลย์ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นวิทยากรในการอบรม ต่อมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้ให้เกียรติเข้าตรวมเยี่ยมและให้กำลังใจ ผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ทั้งนี้มีนางสาวสายฝน สาระผลรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนางสาวศวิตา แสงงาม และนายปัญญา บุญเล่ห์ ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมเสริมสร้างภาวะผู้นำและจัดทำแผนปฏิบัติงานกิจกรรมองค์การ
#PRวทอุบลฯ