ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการขยายผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานITA และหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

วันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงาน อาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีพร้อมด้วยนายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการขยายผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ITA และหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมศรีพรหมราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ซึ่งจัดการประชุมระหว่างวันที่ ๓๐ – ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนางสาวลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มี นางอรทัย ซาเสน หัวหน้างานวางแผนและงบประมาณ นายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ และนายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเชิงปฏิบัติการขยายผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานITA
#PRวทอุบลฯ