วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนายพงศ์ดนัย รายน้ำเงิน หัวหน้าครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมหลักสูตรนายหมู่ลูกเสือวิสามัญอาชีวศึกษา โดยใช้กระบวนการลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๑ กิจกรรมหลักที่ ๒ การพัฒนาลูกเสือและเนตรนารีวิสามัญ ๒.๑ การอบรมหลักสูตรนายหมู่ลูกเสือวิสามัญ ซึ่งดำเนินการอบรมระหว่างวันที่ ๑ – ๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม ทั้งนี้มีนายธิติวัฒน์ กุลพิชัยจิราวุฒิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู นำตัวแทนลูกเสือวิสามัญ ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การฝึกอบรมหลักสูตรนายหมู่ลูกเสือวิสามัญอาชีวศึกษา
#PRวทอุบลฯ