วันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายชนะ สุทธิประภา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ นำผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรีเทคโนโลยีบัณฑิต วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีซ้อมใหญ่และถ่ายภาพหมู่ พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี ทั้งนี้มี นายนิยม ศรีวิเศษ นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาสถาบันฯ นายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ให้เกียรตินำคณะผู้บริหาร ครู และผู้สำเร็จการศึกษา ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เข้าร่วมการฝึกซ้อมและถ่ายภาพหมู่อย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา๒๕๖๖
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ4