วันที่ ๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมชุดปฏิบัติการฝึกการเรียนการสอน นวัตกรรม Coding STEM IoT เทคโนโลยี ณ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ซึ่งดำเนินโครงการอบรมระหว่างวันที่ ๓ – ๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก บริษัท ครีเอทีฟ เอดดูเคชั่น เทคโนโลยี จำกัด ทั้งนี้มี นายจำรัส ชนะสิงห์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายยศสรัล แสงสาย ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมชุดปฏิบัติการฝึกการเรียนการสอน_นวัตกรรม_Coding_STEM_IoT_เทคโนโลยี
#PRวทอุบลฯ